Thoái hóa khớp, nỗi no khi tuổi về già

Thoái hóa khớp, nỗi no khi tuổi về già

Những hoạt động nhẹ nhàng như nấu ăn, giặt giũ, đi lại, leo cầu thang… có thể rất đơn giản đối với những người bình thường nhưng lại là cực hình đối với những người bị thoái hóa khớp. Bệnh thường tấn công người già và phụ nữ gây cơn đau dữ dội, cứng khớp, biến dạng khớp và có thể dẫn đến tàn phế.

Thoái hóa khớp là bệnh mãn tính của khớp và cột sống, có đau và biến dạng. Thoái hoá có thể xảy ra ở bất cứ khớp nào của cơ thể, nhưng phổ biến nhất tại các vị trí: cột sống thắt lưng, đốt sống cổ, khớp gối. Thương tổn cơ bản trong thoái hóa khớp là thoái hoá, huỷ hoại sụn khớp (ở cột sống là đĩa đệm), sau đó là những thay đổi của phần xương dưới sụn (phơi bày xương, gai xương) và tiếp theo là sự tàn phá của sụn chêm, màng hoạt dịch. Nguyên nhân chính là sự hoá già và quá trình chịu áp lực quá tải kéo dài của sụn khớp. Bệnh gây đau nhức và cứng khớp, hạn chế vận động khớp. Tuy không gây tử vong như cao huyết áp, tiểu đường nhưng bệnh ảnh hưởng nặng nề đến sinh hoạt do triẹu chứng đau tê, hạn chế cử động….

Trên thị trường thuốc hiện nay, các nhóm thuốc điều trị thoái hóa khớp khá phong phú phần lớn là thuốc dùng đường uống hoặc đường tiêm nên ít nhiều có tác dụng bất lợi toàn thân như tăng huyết áp, loét đường tiêu hoá… Chính vì vậy các bác sỹ và bệnh nhân có phần e ngại khi sử dụng các thuốc này lâu dài.

Sử dụng bột đạm thủy phân để phòng ngừa và điều trị bệnh xương khớp

Nằm trong chương trình Hóa dược cấp Quốc gia, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam hợp tác song phương cùng Viện Hàn lâm Khoa học Liên Bang Nga đã nghiên cứu sản xuất thành công BỘT ĐẠM THỦY PHÂN rất hiệu quả trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh lí về khớp.

Bột đạm thủy phân là sản phẩm thủy phân từ mô sụn của một số loài sinh vật biển, được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến nhất, chứa 17 loại acid amin quý, cần thiết cho việc phục hồi, tái tạo sụn khớp, xương dưới sụn, tăng tiết dịch khớp . Sau khi sử dụng, 100% thành phần của bột đạm thủy phân được hấp thu nhanh chóng giúp:

  • Bảo vệ sụn khớp và màng hoạt dịch
  • Tái tạo và phục hồi chức năng khớp hiệu quả
  • Giảm đau an toàn
  • Tăng cường vận chuyển canxi vào các mô xương
  • BỘT ĐẠM THỦY PHÂN sử dụng hiệu quả cho các đối tượng bị viêm khớp, thoái hóa khớp, khô khớp, mòn sụn khớp, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm, người đang trong quá trình hồi phục các chấn thương.

Thông tin về sản phẩm Bone

Trả lời

Close Menu