Genk hỗ trợ điều trị bệnh ung thư dạ dày

Genk hỗ trợ điều trị bệnh ung thư dạ dày

 Ung thư dạ dày hiện nay là một trong những bệnh ung thư đường tiêu hóa phổ biến nhất ở Việt Nam. Tính theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới, số ca mắc mới ung thư tại Việt Nam không ngừng tăng, từ 68.000 ca năm 2000 lên 126.000 năm 2010. Năm 2018, số ca mắc mới là gần 165.000 ca, và trong đó khoảng 70% trường hợp tử vong.
Theo như bệnh viện K cho biết, trong số những người mắc ung thư dạ dày, có tới 96% là người ở độ tuổi từ 40 trở lên. Nam giới có tỷ lệ mắc ung thư cao gấp đôi so với nữ giới.Bệnh Ung thư dạ dày cũng thường gặp ở người đã có bệnh dạ dày từ trước, cũng như người có tiền sử đã từng bị phẫu thuật dạ dày, đau, viêm loét dạ dày lâu năm, bệnh nhiễm vi khuẩn HP (Helicobacter pylori). Nếu trong gia đình từng có thành viên tiền sử bị bệnh ung thư, thì nguy cơ mắc ung thư liên quan sẽ có tỷ lệ cao hơn…
Điều đáng nói, tỷ lệ mắc ung thư ở người trẻ tuổi ngày càng tăng. Tỷ lệ tử vong sau khi phát hiện cũng ở mức cao, nhưng thời gian phát hiện bệnh lại thường rơi vào giai đoạn muộn. Vì vậy, việc phát hiện dấu hiệu của bệnh ung thư dạ dày là rất quan trọng.

Phát hiện sớm, ung thư sẽ được điều trị triệt để

Hiện nay,số người mắc ung thư dạ dày giai đoạn đầu thường có những triệu chứng bình thường như đau bụng, chán ăn, có máu trong phân, có các triệu chứng về bệnh liên quan đến dạ dày như viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày… Chính vì triệu chứng không rõ ràng, người dân thường bỏ qua việc khám tầm soát ung thư làm ảnh hưởng trực tiếp đến cơ hội điều trị.

Theo TS.BS. Võ Duy Long hó Trưởng khoa Ngoại Tiêu hóa – BV Đại học Y Dược chia sẻ, nếu phát hiện ung thư vào giai đoạn sớm, người bệnh chỉ cần điều trị bằng phẫu thuật mà không cần hóa trị. Vì vậy, bệnh sẽ được điều trị dứt điểm ngay từ khi khởi phát, tỉ lệ khỏi bệnh trên 90% sau 5 năm, đồng thời giảm tỉ lệ tái phát, tiết kiệm chi phí và người bệnh có thể quay lại cuộc sống bình thường rất nhanh.

GenK STF – Phòng và hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày

Sản phẩm GenK STF với hoạt chất STF 300mg (Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp) được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ rong nâu Việt Nam có tác dụng giúp:

🔰 Giúp nâng cao sức đề kháng

🔰 Tăng cường chức năng miễn dịch.

🔰 Giảm nguy cơ mắc ung bướu, giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật.

🔰 Giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng, hạ mỡ máu.

Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp (STF) là kết quả của đề tài khoa học cấp Nhà nước mang tên “Nghiên cứu quy trình công nghệ tạo nguyên liệu hỗ trợ điều trị ung thư từ rong nâu Việt Nam” của Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam. Fucoidan từ lâu đã được các nước có nền khoa học tiên tiến trên thế giới như Nhật, Mỹ sử dụng để hỗ trợ điều trị ung thư. Tuy nhiên, do các phân tử Fucoidan có kích thước lớn, không bị bẻ gãy bởi các enzym tiêu hóa, nên việc hấp thu các hoạt tính sinh học có trong Fucoidan không hề dễ dàng.

Nhận thấy điều đó, các nhà khoa học của Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha Trang đã áp dụng những công nghệ hiện đại để Sulfate hóa FucoidanNhờ đó, các phân tử Fucoidan được sulfate hóa toàn phần, kích thước phân tử siêu nhỏ dễ dàng thẩm thấu vào mọi ngóc ngách của cơ thể. Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp đã được chứng minh là có độ hấp thu và hoạt tính cao hơn gấp nhiều lần so với Fucoidan thông thường, độ tinh khiết trên 95%, độ tinh sạch 100%.

Ngoài ra, Fucoidan Sulfate hóa cao còn có các tác dụng quý khác như: (1) Điều hòa đường huyết, mỡ máu, huyết áp. (2) Tăng cường chức năng gan, chống viêm loét dạ dày, tá tràng. (3) Đặc biệt giúp giảm nguy cơ tai biến và đột quỵ do chống hình thành cục máu đông trong lòng mạch.

GenK STF là sản phẩm tiên phong về công nghệ Fucoidan Sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp tại Việt Nam và trên thế giới, có tác dụng giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.

3. Thành phần:

* Thành phần dạng viên: 

Fucoidan sulfate hóa cao (STF) 300mg

Lactose, avicel, tinh bột sắn, magnessi stearate vừa đủ 1 viên

* Thành phần dạng dung dịch:

Fucoidan sulfate hóa cao (STF) 250mg

Natri saccarin, đường kính, nipagin, nipasol, nước vừa đủ 5ml

4. Những lý do khiến bạn tin dùng sản phẩm GenK STF

 💦Sản phẩm là kết quả chuyển giao của đề tài nghiên cứu cấp Quốc gia do Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam thực hiện, Mã số đề tài: CNHD.ĐT.012/09-11.

Giấy chứng nhận GenK STF là đề tài nghiên cứu cấp Nhà nướcGiấy chứng nhận GenK STF là đề tài nghiên cứu cấp Nhà nướcGiấy chứng nhận GenK STF là đề tài nghiên cứu cấp Nhà nước

Giấy chứng nhận GenK STF là đề tài nghiên cứu cấp Nhà nước

 

💦Chứa hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư vượt trội.

💦Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để khai thác tối đa hoạt tính sinh học của Fucoidan, giúp dễ dàng thẩm thấu vào mọi ngóc ngách của cơ thể. Trên 28.596 bệnh nhân đã và đang sử dụng cho kết quả khả quan, khả năng phục hồi sức khỏe tốt.

💦 Sản phẩm Đạt cúp vàng “Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2017”.

Trả lời

Close Menu